Chính sách vận chuyển

Lời đầu tiên website www.hangthongminh.com xin chân thành quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách sự tận tâm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo vệ người tiêu dùng, để khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại website, chúng tôi luôn có những quy trình và chính sách vận chuyển rất chuyên nghiệp.

1 - Xác Nhận Đơn Hàng:
Khi nhận được thông tin đặt hàng từ quý khách, nhân viên shop sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng bao gồm các nội dung ( tên sản phẩm, số lượng, màu sắc sản phẩm, kích thước sản phẩm, số lượng), số tiền đơn hàng quý khách thanh toán và phí ship. Nếu đúng thông tin shop sẽ xuất kho, gửi sản phẩm đến bưu cục vận chuyển đến quý khách hàng.

2 - Quý Khách Nhận Hàng - Kiểm Hàng - Thanh Toán:
Thời gian vận chuyển:
                  - Khu Vực HCM: 1 - 2 Ngày 
                  - Các Tỉnh Thành Khác: 2 - 4 Ngày
Phí Vận Chuyển:
Tùy theo số lượng và địa điểm nhận hàng, shop luôn thông báo giá vận chuyển đến quý khách hàng.

Kiểm Tra Hàng - Thanh Toán:
Khi quý khách nhận hàng, có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm bị vỡ, hư hỏng do lỗi shop hay do vận chuyển có quyền đổi trả. 

3 - Quy Định Bảo Hành: 
Sản phẩm sẽ được đổi mới 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do vận chuyển hoặc do lỗi do shop trong 7 ngày sử dụng. Thời gian và quy định bảo hành khác nhau theo tùy sản phẩm luôn được shop thông tin đến khách hàng trước khi đặt hàng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết:

Vui Lòng Liên hệ: 090 757 8839

Zalo : 090 757 8839

FanPage: https://www.facebook.com/tienichctthome/