Giới thiệu

Công Ty Gia Dụng Thông Minh CTT-HOME được thành lập tháng 02/2015, chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng thông minh, hầu hết các sản phẩm của công ty được nhập khẩu từ các đối tác từ nước ngoài uy tín, đã chọn lọc kĩ lưỡng về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trong bối cảnh phát triển mạnh của các sản phẩm công nghệ cao, CTT-HOME luôn đi đầu trong ngành hàng gia dụng. Đến với CTT-HOME  quý khách sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi, chế độ phục vụ và bảo hành 5 sao.

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm hàng đầu, để làm được điều đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc được đào tạo chuyên sâu trong mọi vị trí. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

CTT-HOME không ngừng đổi mới, cùng với tầm nhìn cao, luôn tiên phong trong ngành công nghệ, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang lại lợi ích cho cuộc sống, xã hội ngày càng chất lượng, tốt đẹp hơn.

CTT-HOME nằm trong danh sách kênh Marketing đang phát triển hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với thống kê bình quân mỗi tháng có hơn 1300 lượt giao thành công,  với 95% lượt đánh giá chất lượng cao từ khách hàng. Để thoải mái mua sắm tại CTT-HOME như đang ở nhà, quý khách có thể truy cập website: www.hangthongminh.com . Để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp liên hệ đến chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tận tình
Mọi Chi Tiết Góp Ý Xin Liên Hệ:

  • HotLine: 090 757 88399
  • Địa Chỉ: 73/7 Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, HCM
  • Email: giadungctthome@gmail.com
  • Zalo: 0907578839